ส่อง Li-Ning Feidian 3 Ultra ดีกรีอันดับสาม Berlin Marathon 2022

หลังจาก Eliud Kipchoge ทำลายสถิติโลกมาราธอนอีกครั้งที่ Berlin Marathon 2022 ด้วยเวลา 2:01:09 ชั่วโมง แต่ความน่าสนใจอีกส่วนส่องไปที่ Tadu Abate ที่สวมรองเท้ารุ่นท็อปคู่ใหม่ล่าสุดของแบรนด์ Li-Ning เข้าเส้นชัยเป็นอันดับที่ 3 ในงานนี้

Li-Ning Feidian 3 Ultra

Tadu Abate แม้จะไม่ได้มีชื่อเท่ากับ Eliud Kipchoge แต่เขาก็เป็นอดีตนักกีฬาจากทีม Nike ที่ปัจจุบันย้ายมาอยู่กับทีม Li-Ning แบรนด์ยักษ์ใหญ่ของจีนนั่นเอง ซึ่งในงาน Berlin Marathon 2022 เขาได้พารองเท้าจีนขึ้นโพเดียมเป็นอันดับที่ 3 กับรองเท้า Li-Ning Feidian 3 Ultra ตัวท็อปรุ่นล่าสุด ด้วยเวลา 2:06:28 ชั่วโมง

Tadu Abate (ขวา)

แถมอันดับที่ 6 ตกเป็นของ Limeni Getachew ก็ใส่รองเท้าคู่นี้เช่นกัน อย่างไรก็ตามสเปกต่างๆ ของรองเท้า Li-Ning Feidian 3 Ultra ยังไม่ได้เปิดเผยอย่างเป็นทางการ ว่าใช้โฟมชนิดใด แต่คาดว่าจะมีแผ่นคาร์บอนแน่นอน รวมถึงการเจาะร่องโฟมบริเวณปลายเท้า ที่เป็นที่นิยมอย่างมากในรองเท้า super shoe ในปัจจุบัน ทำให้เห็นว่าประสิทธิภาพของรองเท้าค่ายจีนเองก็ไม่น้อยหน้าเจ้าใหญ่ในตลาดเหมือนกันนะครับเนี่ย ว่าแต่ถ้าราคาไม่แรงก็น่าสนอยู่นะ

Li-Ning Feidian 3 Ultra

นอกจากนี้ยังมีคอลแลประหว่างแบรนด์ Li-Ning กับแบรนด์แฟชั่นสายแสกนอย่าง Soulland บนรองเท้าคู่นี้ด้วย นั่นคือ Li-Ning Feidian 3 Ultra ในโทนสีขาวสะอาดตา แถมลูกเล่นเป็นรอยด้าย น่าใส่มากๆ เพียงแต่อาจจะไม่ถูกกับพื้นฟุตบาทบ้านเราเท่าไหร่นะ คงต้องติดตามกันต่อไปว่ารายละเอียดจะเป็นอย่างไร และราคาจะแรงเช่นเคยไหมนะ

Soulland x Li-Ning FEIDIAN 3 ULTRA
If you like sneakers, we’re neighbors.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top