รองเท้าคาร์บอนจาก Don Quijote

ACTIVEGEAR ‘Foul Run’ รองเท้าคาร์บอน

ACTIVEGEAR เป็นแบรนด์อุปกรณ์กีฬาที่พัฒนาโดย Don Quijote หรือห้าง Donki ที่เราคุ้นเคยนี่เอง โดยมีแนวคิดที่อยากให้ผู้ใช้ได้อุปกรณ์ที่ตอบโจทย์การใช้งานและความสะดวกสบายในราคาย่อมเยา ซึ่งผลิตภัณฑ์ของ ACTIVEGEAR ก็มีให้เลือกหลากหลายตั้งแต่เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า นาฬิกา อุปกรณ์ออกกำลังกาย ยันเครื่องชั่งน้ำหนัก ในราคาหลักร้อยถึงพันต้นๆ แต่สิ่งที่ทำให้เราสนใจคือ ACTIVEGEAR ออกรองเท้ารุ่นใหม่ที่ลงมาร่วมในสงครามคาร์บอนกับเขาด้วย แถมยังตั้งราคาไว้ถูกแสนถูก เรียกได้ว่าน่าจะเป็นรองเท้าคาร์บอนที่ถูกที่สุดก็ว่าได้ คำถามคือมันจะเวิร์กจริงๆ หรือเปล่า?

ACTIVEGEAR 'Foul Run'  รองเท้าวิ่งคาร์บอน

ACTIVEGEAR ‘Foul Run’ รองเท้าวิ่งที่มีแผ่นคาร์บอน หน้าตาละม้ายคล้ายกับ Vaporfly Next% ที่เราเห็นได้จนชินตานั่นเอง โดยเฉพาะสีเขียว OG (ญี่ปุ่นเขาก็ก็อปกันดื้อๆ เหมือนกันแหะ) ในส่วนของวัสดุเขาว่าใช้ผ้าคล้ายๆ Vaporweave กันน้ำได้ด้วย มีแผ่นคาร์บอนไฟเบอร์เต็มแผ่นรองใต้เท้า และเสริมส้นเท้าด้วยสิ่งที่เรียกว่า Resin plate ถัดมาเป็นชั้นโฟมหนา มีลักษณะคล้ายโฟม PWRRUN ของ Endorphin Shift อยู่เหมือนกันนะ ปิดท้ายด้วยแผ่นยางด้านนอก

รองเท้า ACTIVEGEAR 'Foul Run' สีเขียว
รองเท้า ACTIVEGEAR 'Foul Run' สีน้ำเงิน
รองเท้า ACTIVEGEAR 'Foul Run' สีดำ
รองเท้า ACTIVEGEAR 'Foul Run' สีขาว

ACTIVEGEAR ‘Foul Run’ มีให้เลือก 4 สีด้วยกัน คือ สีเขียว สีน้ำเงิน สีดำและสีขาว คู่นี้ตั้งระยะทำการไว้ที่ 10 กิโลเมตร เอาไว้สับซ้อมทำความเร็วน่าจะพอได้ ส่วนเรื่องความทนทานนี่ไม่รับประกัน แต่ราคาแค่นี้คงจะเอาอะไรมากไม่ได้อยู่แล้วแหละ ชาวเพื่อนบ้านคิดว่าไง รอดไม่รอด ถ้าเข้ามาวางใน DON DON DONKI Thailand บ้านเราบ้างน่าจะสนุกนะครับ ใครสนใจก็ลองกดเข้าไปดูเว็บไซต์ของ ACTIVEGEAR ได้นะครับ

If you like sneakers, we’re neighbors.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top