ภาพแรก adizero adios Pro 4 หน้าตาแบบนี้หรอ?

หลังจากที่ adios Pro 3 วนออกสีใหม่มาเกือบ 108 สี (จริงๆ นับได้ 30 กว่าสีเองนะ แซวไปงั้นแหละ) นี่น่าจะเป็นภาพที่ชัดที่สุดของ adios Pro 4 และโทนสีเข้ากับแก๊งพี่น้องที่ออกมาพร้อมกันด้วย ในโทนสีแดงทั้งคู่ นำโดย Prime X 2 STRUNG รวมถึง adios 9 ที่เคยมีภาพหลุดมาก่อนหน้านี้

adios pro 4 ดูจากภาพก็น่าจะรู้ว่าแทร่หน้าโรงงานชัวร์ แต่ให้ดูตัวอย่างสีกับหน้าตาคร่าวๆ ก่อน จริงๆ ก็คล้ายกับตอนคู่สีขาวที่เคยเอามาให้ดูคู่กับ adizero Evo C นั่นแหละ และก็มีกลิ่นอายของ adios Pro Evo 1 ด้วย ที่หลังๆ ที่กวาดโพเดียมรัวๆ เขาเลยน่าจะพัฒนาโฟมมาให้ใช้งานได้ใกล้เคียงกับรุ่นนั้น แต่ใช้ได้มากกว่า 1 ครั้งอะนะ

นอกจากนี้ยังมีภาพด้านล่างของตัว adios pro 4 ที่ยังมีการเจาะร่องให้เห็น energyrods อยู่ (ไม่แน่ใจว่าจะมีการอัปเกรดให้เป็น energyrods 3.0 ด้วยไหม) แต่ที่น่าสนใจคือพื้นยาง Continental กลับหดเหลือแค่ส่วนปลายเท้า และให้โฟมรองรับแทน น่าจะมีชั้นโฟมหนารองด้านนอกสุดอีกที

เท่าที่อ่านโฟมยังเป็น Lightstrike Pro ไม่มี + ไม่มี Turbo ต่อหลัง เอาเป็นว่าดับกระหายแฟนๆ ไปได้สักพักนะ คู่จริงจะมาเมื่อไหร่ ฉันก็รออยู่เหมือนกัน ต้องมาดูกันว่าทาง adidas จะอัปเดตไลน์อัปรองเท้าวิ่งซีรีส์ใหม่ของตัวเองอย่างไร แฟนๆ ตื่นเต้นแล้วสิเนี่ย

If you like sneakers, we’re neighbors.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top