รองเท้าแตะแห่งปี Crocs x Salehe Bembury

คงไม่ต้องเล่าอะไรเยอะแล้ว ถ้าจะเล่าเรื่อง Salehe Bembury ดีไซเนอร์ที่เคยได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังๆ อย่าง Versace คงต้องเล่ากันอีกยาว เราเคยรีวิวรองเท้าคู่นึงไปแล้ว (อ่านได้ที่นี่) ด้วยพื้นฐานของการเป็นดีไซเนอร์ ทำให้แนวคิดในการออกแบบรองเท้าของเขาไม่ธรรมดาและไม่เหมือนใคร เขาเปลี่ยน Crocs รองเท้าแตะที่เราเคยรู้จักให้กลายเป็นรองเท้าแฟชั่น ที่ใส่ไปเที่ยวก็ยังไม่รู้สึกขัดตา กับคอลแลปแห่งปี Crocs x Salehe Bembury

Crocs x Salehe Bembury ดีไซน์ตัวรองเท้ามาจากรุ่น Crocs Pollex Clog ได้แรงบันดาลใจมาจากลาย Fingerprints หรือลายนิ้วมือนั่นเอง ตัวรองเท้ามีการเจาะรูระบายอากาศและระบายน้ำได้ (ใส่ลุยน้ำท่วมสบายๆ) หน้าตาไม่เหมือนกับ Crocs ที่เราคุ้นเคยทั่วไป สามารถสวมใส่ได้สองแบบด้วยสายรัดส้นแบบที่ติดมากับตัวรองเท้าก็ได้ หรือถอดสายรัดส้นออกมาสวมใส่เป็นรองเท้าแตะ เรียกว่าใส่ได้ 2 สไตล์ในรองเท้าคู่เดียว

ที่สำคัญคือสีที่ Salehe Bembury เลือกใช้ แต่ละสีเจ็บๆ ทั้งนั้น และ Crocs x Salehe Bembury คู่นี้สีสวยกว่าในรูปจริงเยอะมาก อย่างสีที่เรากดมาสี ฟ้าแบบฟ้าจริงๆ ส่วนการเลือกไซซ์แนะนำให้ใส่ตรงไซซ์ได้เลย จะรู้สึกหลวมๆ นิดหน่อย เขาออกแบบมาใส่คู่กับถุงเท้าหนาๆ ให้ฟิลลิ่งแบบเอาต์ดอร์หน่อยๆ ใส่หลวมนิดนึงมันจะสบายกว่า และไม่ต้องเผื่อไซซ์แบบ Yeezy Slide ไม่งั้นได้หลวมโพรกแน่นอน

Crocs x Salehe Bembury ราคา 3,790 บาท
มีวางขายที่ Crocs Thailand และ 24Kilates เป็นช่วงๆ เท่านั้นนะ
*แนะนำให้ลด 2 ไซซ์เลยนะ*

If you like sneakers, we’re neighbors.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top