หรือ Mizuno Wave Rebellion Pro 3 จะมี 2 รุ่นย่อย?

หากใครจำกันได้ เราจะพูดถึง Mizuno Wave Rebellion Pro 2 บ่อยมาก หลังจากได้มากรีวิวตั้งแต่ต้นปี และก็มีภาพหลุดที่เป็นรองเท้าโปรโตไทป์ของ Rebellion Pro 3 มาให้ดูกันไปแล้วรอบหนึ่ง ซึ่งดูจะไม่ต่างจากเดิมมาก จนกระทั่งได้เห็นภาพล่าสุด ถึงต้องมาอัปเดตให้ดูกันว่า นี่คือก้าวต่อไปของ Rebellion Pro 3 และจะไม่ได้มีแค่รุ่นเดียว

Rebellion Pro 3 prototype

ภาพล่าสุดเป็นภาพของ Rebellion Pro 3 สีโทนเขียวๆ ที่หน้าตาไม่ได้ต่างจากรุ่น Rebellion Pro 2 เท่าไหร่นัก แต่ภาพใต้เท้าพบว่ามันไม่ได้เจาะร่องยาวเหมือน Pro 2 แล้วนะ แต่เจาะเป็นรูกว้างๆ ที่ส้นเท้าแทน (ไม่รู้จะใช้สูตรไหนวิ่งแล้วเนี่ย)

Rebellion Pro 3 outsole

อีกจุดที่สังเกตได้คือพื้นที่กลางเท้าพื้นมากขึ้นกว่ารุ่นก่อน กลายเป็นพื้นที่ส้นยกน้อยลง (พูดง่ายๆ ว่าชันขึ้น) ไม่รู้ว่าจะเน้นลงเต็มเท้ามากขึ้นรึเปล่า ซึ่งถ้าเทียบกับรูปโปรโตไทป์ที่ออกมาก่อนหน้านี้ จะดูเหมือนส้นเป็นทรงถ้วยแบบ Alphafly 3 รวมถึงส่วน midsole จะดูหนากว่าหน่อยด้วย เอ๊ะหรือว่า Rebellion Pro 3 จะมีรุ่นย่อยกันนะ

Mizuno NEO Vista Prototype

นอกจากนี้ยังมีภาพอีกรุ่นที่คาใจอยู่ จริงๆ เราน่าจะเห็นรูปโปรโตไทป์ของคู่นี้มาตั้งแต่งานช่วงปลายปีที่ที่แล้วแล้วล่ะ แต่กว่าจะได้เห็นสีจริงต้องรออีกหลายเดือนกับ Mizuno NEO Vista (ชื่อนี้ล่ะมั้ง) ที่มองผ่านๆ แล้วนึกถึง Wave Duel Neo ตัวหน้าผ้าหุ้มข้อที่เคยออกมาก่อนหน้านี้เลย

Mizuno NEO Vista

Mizuno NEO Vista ยังไม่มีรายละเอียดออกมามากนัก แต่คาดว่าน่าจะเป็น super trainer อีกคู่ในตลาด ดูจากปริมาณ midsole ที่ค่อนข้างหนา ไม่แน่ใจว่าจะมีแผ่นด้วยไหม แต่ดูเหมือนมีรอยปะตรงกลางโฟมเลยน่าจะมีแผ่นคั่นอยู่ พอเอามาฟัดกับ super trainer ในตลาดได้ไหมนะ? คู่นี้ขึ้นเว็บนอกขาย 1 มิ.ย.นี้ ส่วนไทยเรารอลุ้นเอานะ

If you like sneakers, we’re neighbors.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top