ภาพชัดๆ SC Elite v4 สีจริงสวยกว่าในจอ!

หลังจากวันก่อนเอาภาพ New Balance SC Elite v4 ที่เป็นภาพในจอคอมมาชาวเพื่อนบ้านชมกันไปหมาดๆ ล่าสุดมีเวอร์ชัน on feet มาให้ชมกันแล้ว สิ่งที่แน่นอนแล้วคือโฟม FuelCell รุ่นใหม่ ที่หน้าตาดูเหลี่ยมคมขึ้นว่ารองเท้าวิ่ง New Balance ที่เราคุ้นกันอีก แถมยังใช้วัสดุใหม่ด้วย

ตามที่คาดกัน New Balance SC Elite v4 น่าจะใช้โฟมที่เป็นวัสดุใหม่ นั่นคือ Peba (พนักงาน NB มาสปอยให้ฟัง) แต่ยังคงใช้ชื่อโฟมเดิมอยู่คือ FuelCell จริงๆ โฟม Peba ก็ไม่ใช่ของใหม่อะไร แต่เป็นโฟมที่อยู่ในรองเท้า supershoe อย่างพวก Vaporfly 3, adizero adios Pro 3 หรือ Rocket X 2 อยู่แล้ว

โฟม FuelCell ชนิดใหม่นี้ดูมีความหนามากขึ้น พร้อมๆ กับเหลี่ยมคมที่มากขึ้นด้วย จากเดิมที่มีสัดส่วนโค้งเว้า เส้นสายลื่นไหล ก็เริ่มกลายเป็นเหลี่ยมมากขึ้น โดยเฉพาะบริเวณส้นเท้า มีการแยกเป็นสองแฉกเพื่อความมั่นคงเช่นเดิม รวมถึงการเจาะร่องใต้เท้าที่เปลี่ยนแปลงไป ถ้าใครจำกันได้ร่องใต้พื้นในรุ่น SC Elite v3 จะมีความยาวมากกว่า ตั้งแต่ช่วงปลายเท้ามาถึงกลางเท้าเลย แต่ในรุ่น SC Elite v4 ดูจะยื่นไปทางส้นเท้ามากขึ้น จะส่งผลต่อการวิ่งแค่ไหนเดี๋ยวคงได้รู้กัน แต่ตอนนี้ขอถอนคำพูดที่บอกว่าไม่สวยแล้วก่อนเลย

If you like sneakers, we’re neighbors.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top