ไลน์อัปรองเท้าวิ่ง Puma ปี 2024 นำโดย Fast RB

เราเห็นภาพเซตใหญ่ของ Puma ที่ต้องบอกว่ามาทุกรุ่นทุกสี แบบไม่มีกั๊ก ว่อนช่องแดงเลย ไม่รู้พี่จีนหน้าโรงงานหรือใครทำหลุดมา ก็เลยเอามาแบ่งปันกันชมกับเซตรองเท้าวิ่งสุดบ้าพลังจาก Puma มีอะไรบ้าง

คู่แรกถ้าไม่ผิดจะมีชื่อว่า Fast RB Nitro Elite ที่เราเห็นแว่บๆ กันมาแล้ว อันนี้ยกให้เป็นขั้นสุดของรองเท้าวิ่ง Puma อัปเกรดไปกว่า Fast R 2 นึกภาพรถไฮเปอร์คาร์ทรงล้ำๆ ต้องคู่นี้เลย ด้วยการผสานโฟม Nitro Elite ใหม่ 3 ส่วน คั่นด้วยแผ่นคาร์บอนครึ่งแผ่น เหมือนจะ 2 ชั้นด้วย ส้นลอยเหนือพื้น น่าจะเมื่อยน่องใช้ได้ โฟมปลายเท้าก็หนาใช่เล่นเลย นึกท่าวิ่งไม่ออกจริงๆ

ถัดมาชื่อไม่คุ้นเท่าไหร่กับ MAG MAX Nitro คาดว่าจะเป็นโฟม Nitro Elite เหมือนกันแต่ปริมาณโอเวอร์ไปมาก จนถึงขั้น MAX น่าจะเทียบได้กับ Super Trainer ในตลาด ความนุ่มเด้งมันจะขนาดไหนกันเชียว

คู่ที่เราโชว์มาก่อนหน้านี้ Deviate Nitro Elite 3 สีม่วงชมพู ที่ปรับโฟม Nitro Elite หนาขึ้นชัดเจน รวมถึงน่าจะปรับความนุ่มของโฟม Nitro Elite ใหม่ ดังที่หลายคนอาจจะสัมผัสไปแล้วในรุ่น Fast R Nitro Elite 2 Ekiden ที่วางขายในบ้านเราไปหมาดๆ น่าจะวิ่งมันขึ้น

สุดท้ายคือน้องเล็ก Deviate Nitro 3 ที่ใช้โฟม Nitro ธรรมดา แต่ความหนาก็ยังคงปึกอยู่ น่าจะปรับความหนาแน่นมาเช่นกัน บอกเลยว่าทุกรุ่นมีอย่างต่ำ 3 สี ไว้จะทยอยเอามาให้ชมกันทีหลัง แต่ใครรอความเคลื่อนไหวจาก Puma อยู่ตอนนี้บอกเลยอีกไม่นาน เตรียมรับแรงปะทะได้เลย

If you like sneakers, we’re neighbors.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top