ภาพชัดๆ 361 Degrees Miro Nude รองเท้าหนัก 110g

ก่อนหน้านี้เราเคยรวมรองเท้าวิ่งจีนที่มีน้ำหนักต่ำกว่า 100 กรัมมาให้ชมกันไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็น Li Ning (89.5 กรัม) หรือ Anta (98 กรัม) รวมถึงแบรนด์ 361 Degrees ที่ออกแบบรองเท้าวิ่งมาได้หน้าตาดีไม่แพ้กัน รอบนี้เอาภาพหนึ่งในนั้นมาให้ชมชัดๆ จาก 361degrees_Run ใช้ชื่อรุ่นว่า Miro Nude

361 Degrees Miro Nude รองเท้าวิ่งน้ำหนักเบา ที่มีน้ำหนักประมาณ 110 กรัม (ไซส์ 41EU) มาพร้อมโฟม CQTXtreme3 ซึ่งเป็นโฟมผิวหยาบ แทบไม่มีรอยยับ ผิวเนียน ดูแล้วคล้ายๆ adios Pro 3 เลย (เขาว่าใช้วัสดุ Evonik Nylon 12 ซึ่งคืออะไรก็ไม่รู้แหะ แต่เป็นวิธีการขึ้นรูปโฟมแบบใหม่ รูปแบบเดียวกับ adizero adios Pro Evo 1) คั่นด้วยแผ่นคาร์บอน S Curve แถมยังมีเจาะร่องนิดๆ บริเวณข้างเท้าด้านใน ไม่รู้จะมีอาการล้มในหรือไม่ เดี๋ยวคงมีรีวิวให้อ่านกัน

361 Degrees Miro Nude ให้แผ่นยางรองรับเน้นที่ปลายเท้ากับส้นเท้าเล็กน้อย เพื่อลดน้ำหนักให้ได้มากที่สุด หน้าผ้าของ Miro Nude เขาว่าใช้วัสดุคาร์บอน silk ทำให้มีน้ำหนักเบา ทางแบรนด์ออกมายืนยันว่ารองรับการใช้งานมาราธอนได้ถึง 3-4 ครั้ง ไม่ใช่ใช้ครั้งเดียวแล้วพังนะ แต่ประสิทธิภาพคงลดลงระดับหนึ่งแหละ

น่าเสียดายที่ 361 Degrees Miro Nude ไม่ได้ลงใน Shopee ไทยด้วย จะวางขายทางการวันที่ 18 มิถุนายนนี้ ใครอยากลองคงต้องสั่งจากจีนเอาทางเดียวละมั้ง แต่ใครสนใจรองเท้าวิ่งจาก 361 Degrees ไม่ว่าจะเป็น Flame 3.0 หรือ Biospeed 3.0 ที่เราเคยรีวิวไปแล้ว สามารถสั่งซื้อได้ที่นี่

If you like sneakers, we’re neighbors.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top